Tổng hợp những mẫu trần gỗ rất cầu kỳ nhưng không thực sự đẹp !

Bạn đang muốn làm trần nhà bằng gỗ , nếu bạn không muốn rơi và tình thế dở khóc dở cười thì hãy dọc bài viết trên của chúng tôi để tham khảo nhé và để có cái nhìn tổng quát hơn

Không phải cứ mẫu trần gỗ nào khi thi công xong là nhìn cũng đẹp , cái đẹp ở đây nó còn phụ thuộc rất nhiều vài yếu tố như : phù hợp với không gian trưng bày, phù hợp với diện tích phòng,  phù hợp với chiều cao của ngôi nhà ..... cùng với đó là sự kết hợp mẫu sao cho phù hợp với không gian nội thất cũng như thiết kế tổng thể.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt trần gỗ từ những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại , với đội ngũ tư vấn viên có cảm nhận về không gian một cách một cách tinh tế và chuyên nghiệp đến những đơn vị sản xuất thủ công  nhỏ lẻ đa số là các bác thợ mộc và những sơ sở gia công nhỏ tự phát. Chính vì sự không chuyên nghiệp đó thế nên mới xẩy ra những chuyện cười ra nước mắt với những mẫu trần gỗ phải nói là vô cùng cầu kỳ , với mầu sắc sặc sỡ , hoa văn đục cũng rất tinh tế nhưng nhìn rất phản cảm hoặc lại chẳng hợp với không gian thực tế của gia đình . Khiến cho gia chủ dở khóc dở cười.

Sau đây công ty Nội thất Kim Phú Thành  xin tổng hợp lại một số mẫu trần gỗ mà chúng tôi đã siêu tập được trên thị trường để quý khách có thể tham khảo hoặc đánh giá :

mau-tran-go-dep

tran-go-tu-nhien

tran-go-tu-nhien

tran-go-tu-nhien

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Có nên sử dụng gỗ Lim làm xương cho trần gỗ ?
icon Cảm xúc hạnh phúc tột cùng của một thằng thợ làm trần gỗ
icon 20 điều cần biết trong thiết kế văn phòng
icon Cách chọn nội thất văn phòng sao cho phù hợp
icon Một Số Điều Cần Biết Khi Mua Nội Thất Văn Phòng