Cách Nhận Biết Sàn gỗ Tự Nhiên Căm Xe Lào.| Sàn gỗ Kim Phú Thành

Công ty sàn gỗ Kim Phú Thành Xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt và nhận biết sàn gỗ tự nhiên căm xe lào để tránh mua phải hàng kém chất lượng như Căm xe In Đô hay căm xe Nam Phi
Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Kim Phú Thành được sản xuất tại Việt Nam, nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác chủ yếu từ bên Lào với những cây gỗ Căm xe lâu năm, cho vân gỗ đẹp cùng với quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật và thị trường Châu Âu.

Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Phân biệt sàn gỗ căm xe Lào – căm xe indonesia – Căm xe malaysia

Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:

san-go-cam-xe-lao

- Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.

- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.

Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: Sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là 4 quy cách : 15 x 90 x 900 mm; 15 x 90 x 750mm; 15 x 90 x 600mm; 15 x 90 x 450mm

Bên cạnh đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tùy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

 Lưu ý : khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe.

Quý khách khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và chắc chắn rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu cuối cùng của việc thi công trong gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng tớisàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp xếp thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên chiu liu lại quý hiếm ?
icon Đặc điểm sàn gỗ tự nhiên giáng Hương lào
icon Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại hay bị phồng và dãn nở
icon Có nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên dán mặt không ?
icon Làm thế nào để nhận biết gỗ sưa đỏ và sưa trắng
icon Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ?