Tại sao sàn gỗ chiu liu - chiêu liêu lại trở nên quý hiếm.

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc đồng đều gỗ rất chắc chịu va đập chống mài mòn và đặc biệt sàn gỗ chiu liu có sự ổn định cao chống mối mọt phù hợp với khí hậu nồm ẩm của miền Bắc
 Nếu như trước đây người tiêu dùng thường biết đến như : sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim ... thì giờ đây sàn gỗ chiu liu là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên .Với gam màu đen nguyên bản giống gỗ mun sàn gỗ chiu liu rất thích hợp với thiết kế cổ điển , tân cổ điển với gam màu sang trọng và quý phái .

Cơn Sốt Của Sàn Gỗ Chiu Liu

Nếu như trước đây người tiêu dùng thường biết đến như : sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim ... thì giờ đây sàn gỗ chiu liu là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên .

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là gỗ thuộc nhóm một đươc xếp vào loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay có và được đưa vào danh sách cần bảo tồn .

san-go-phong-khach

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu hay còn gọi là sàn gỗ chiêu liêu : gỗ chiu liu chủ yếu có ở vùng rừng nhiệt đới như Việt Nam , Lào , Campuchia… gỗ có đường kính dao động từ 1m đến 3m cao khoảng 25 đến 30m thường chỉ có ở rừng nguyên sinh cây sống chủ yếu trên những vùng núi đá.

Tại sao lại có cơn sốt sàn gỗ chiu liu ?

Như các bạn đã biết trong thời gian ngắn trở lại đây các thương lái người Trung Quốc thường gom số lượng lớn hàng gỗ chiu liu không những Trung Quốc mà các nước Châu Âu , Nhật Bản cũng đang gia tăng nhập khẩu các mặt hàng này .

san-go-phong-khach

Tại sao mặt hàng này lại được nhiều nước quan tâm và có nhu cầu cao như thế : Thật dễ hiểu gỗ chiu liu hay sàn gỗ chiu liu là gỗ nhóm 1 có tom gỗ nhỏ mịn màu đen theo phong cách hiện đại rất dễ để thiết kế nội thất cho ngôi nhà hiện đại

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc đồng đều gỗ rất chắc chịu va đập chống mài mòn và đặc biệt sàn gỗ chiu liu có sự ổn định cao chống mối mọt phù hợp với khí hậu nồm ẩm của miền Bắc . sàn gỗ tự nhiên chiu liu được đánh giá rất than thiện với môi trường và có lợi cho sức khoẻ .

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách nhận biết sàn gỗ tự nhiên căm xe lào.
icon Đặc điểm sàn gỗ tự nhiên giáng Hương lào
icon Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại hay bị phồng và dãn nở
icon Có nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên dán mặt không ?
icon Làm thế nào để nhận biết gỗ sưa đỏ và sưa trắng
icon Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ?