Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ Malaysia trên thị trường

Cách tốt nhất để phân biệt được các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng có trên thị trường tránh mua phải hàng giả và hàng trung quốc đóng mác kém chất lựng để ảnh hưởng đến sức khỏe.,
 Là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đến nay đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Malaysia chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc đội nốt sàn gỗ Malaysia rất nhiều .
san-go-inovar

1. Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Luôn được mệnh danh là sàn gỗ siêu chịu nước có thể tét sản phẩm ngâm trong nước nhiều giờ mà vẫn không bị biến dạng.

– Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4, AC5 ), khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

 – Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ Janmi, Robina.

san-go-robona

– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.

– Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm cao cấp của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

– Thi công dễ dàng: Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2. Các thương hiệu sàn gỗ malaysia chính hãng.

Sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Robina

sàn gỗ Ruby floor

Sàn gỗ Masfloor

3. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng. 

san-go-masfloor

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.

Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường hoặc in chìm, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”. Hoặc “ Techonologi made in Malaysia ’’

Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng là có chiều dài trên 1,2m hoặc là 1,283 m

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các thương hiệu sàn gỗ Thailand chính hãng.
icon Danh sách sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc
icon Trần gỗ tự nhiên nét văn hóa của người việt
icon Cách nhận biết và phân biệt gỗ giáng hương
icon Các lỗi thường gặp khi lát sàn gỗ công nghiệp.
icon Có nên đục gạch chân tường khi thi công sàn gỗ
icon Kinh nghiệm và cách chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp
icon Những cách chống mối mọt tốt nhất cho đồ gỗ trong gia đình