5 Lý Do: Bạn Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Chiu Liu Kim Phú Thành

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thi công lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường, cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao nhiệt tình và có ý thức cao trong công việc .Công ty Sàn Gỗ Kim Phú Thành tự tin khảng định thương hiệu của mình trên thị trường. Công ty cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất đến với người tiêu dùng

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu với nhiều ưu điểm.

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của xã hội sàn gỗ chiu liu  hay còn gọi là sàn gỗ Chiêu Liêu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất đặc biệt và không thể thiếu trong kiến trúc cổ điển .Bởi vì hiệu ứng không gian mà chúng mang lại không có bất kỳ sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên nào có thể thay thế được vẻ sang trọng , quý phái với sự kết hợp mềm mại giữa không gian sáng và tối .

mau-san-go-chiu-liu-dep

- Gỗ Chiu Liu cao cấp có tỷ trọng nặng ,chất gỗ đanh và chắc chắn vân gỗ Chiu Liu đẹp
- Gỗ Chiu Liu cứng như gỗ mun xanh , mun hoa một loại gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao
Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu sống hoàn toàn trên núi đá lên gỗ rất cứng và khô còn cứng và có khối lượng nặng hơn cả gỗ lim .
- Sàn gỗ Chiu Liu không bị nứt nẻ , không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt.
- Với chất gỗ màu đen nguyên bản sàn gỗ chiêu liêu toát lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái nhưng đầy huyền bí

Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên chiu liu

- Sàn gỗ Chiu Liu được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15mm , chiều rộng là 90mm . Ngoài ra sàn gỗ Chiu Liu còn có một số bản cao cấp với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn to hơn , dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được sản xuất mọi người thường gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Loại thông dụng với kích thước :
Chiều rộng: 90 (mm)
Chiều dày : 15 (mm)
Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
Loi sàn gỗ chiu liu cao cp .
Chiều dày : 18 - 20 - 25 (mm)
Chiều rộng : 120 - 130 - 150  (mm)
Chiều dài:    900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sàn gỗ hoặc đang có ý định nhưng phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào sao cho phù hợp với gia đình mình nếu các bạn cần được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Kiên 0978.978.370 -0916.84.1111 để được tư vấn miễn phí 24/24 .