Mẫu Trần Gỗ Tự Nhiên Đã Thi Công |Trần Gỗ Pơ Mu Kim Phú Thành

Cảm xúc hạnh phúc tột cùng của một thằng thợ làm trần gỗ

Hôm nay quả là một ngày đặc biệt không những với tôi mà cả với vị khách hàng đáng quý của chúng tôi nữa, một sự hội ngộ đầy bất ngờ. Có thể cũng rất lâu rồi tôi mới có được cảm giác thỏa mái, trong lòng nâng nâng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui đến thế 

Chuyện chẳng có gì đáng kể nếu như hôm nay tôi không quay lại nhà của một vị khách mà tôi đã làm trần gỗ cách đây hơn 1 năm tại khu vực Mỹ Đình đi cùng với tôi và một vị khách gốc người Thanh Hóa nhưng hiện tại đang sống trong TP.Bình Dương muốn được tôi dẫn đi xem một vài công trình mà công ty chúng tôi đã thi công .

Sau khi liên hệ được với chủ nhà chúng tôi đã có một cuộc hẹn, chủ nhà cho phép chúng tôi khoảng 9h sáng qua xem mẫu trần gỗ tự nhiên mà chúng tôi đã thi công . Đúng như hẹn đúng 9h chúng tôi có mặt tai nhà anh. Diễn biến lúc này thực sự tôi mới thấy một niềm hạnh phúc thực sự trào dâng trong long với nhiều cảm xúc.

Cảm xúc đầu tiên đó là sự thân thiện nếm khách cùng sự nhiệt tình của chủ nhà , thực sự khi thi công xong mẫu trần nhà bằng gỗ tự nhiên pơ mu cho nhà anh chúng tôi cũng không nghĩ rằng đã để lại trong lòng gia chủ một ấn tượng tốt đến thế. Lúc này trong đầu tôi chợt lóe nên một suy nghĩ à có lẽ do mẫu trần gỗ của chúng tôi quá đẹp hay chăng ? hay do những người thợ thi công bên tôi ngoan ngoãn và nhiệt tình, hay là vì cái nguyên nhân gì nhỉ ….

nhan-thi-cong-tran-nha-bang-go

Cảm xúc thứ 2 có được khi tôi bước vào nhà cùng vị khách đi cùng đó là một mùi hương thơm rất dễ chịu, tạo cho con người ta có một cảm giác thỏa mái được tỏa ra khắp gian phòng và tôi đã chợt nhận ra rằng đó chính là mùi thơm đặc trưng của gỗ pơ mu mà hàng ngày tôi thường tiếp xúc nhưng lại không bao giờ để ý tới. Sau một vài câu xã giao chào hỏi chủ nhà ,tôi xin phép cho vị khách hàng xem mẫu trần gỗ tiện thể cũng rút điện thoại trong túi quần ra chụp mộ vài hình ảnh.

 Lúc này mẹ anh chủ nhà mới bắt đầu kể nào là mẫu trần gỗ nhà mình ai cũng khen đẹp và bảo chưa nhìn thấy mẫu trần nào đẹp như thế, đã có rất nhiều người đến đây xem mẫu xem xong ai cũng muốn chụp ảnh để sau này làm  mẫu cho trần nhà mình sau này. Tiếp đến bác lại nói khi sáng dậy tôi luôn được ngửi mùi hương thơm lúc nào cũng cảm thấy khỏe khoắn và thỏa mái ......Không biết các bạn như thế nào chứ khi tôi nghe được những câu nói này thực sự tôi rất sung sướng cứ ngỡ như mình đang ở trên mây vậy .

Cảm xúc thứ 3 cũng thật là bất ngờ đó là vị khách của tôi lại là đồng hương của chủ nhà  quê gốc cũng ở thanh hóa nhưng có một điều đặc biệt hơn rất bất ngờ và lý thú ngoài sức tưởng tượng đó là sau một hồi trò chuyện vị khách hàng của chúng tôi lại biết được người cô của mình ở thanh hóa đang sống với con cái ở nhà bên cạnh mà chúng tôi đang xem , cuộc sống luôn cho chúng ta những niềm vui không bao giờ ngờ tới.họ gặp nhau nói chuyện rất vui vẻ và hạnh phúc làm mình cũng thấy vui lây

Thực sự đến bây giờ tôi mới cảm nhận hết được cái chiết lý sống còn của việc kinh doanh đó là phải tạo dựng sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng. Nếu bạn làm đẹp sản phẩm chất lượng tốt và bạn làm hết khả năng của mình cùng với sự nhiệt tình thì bạn cũng luôn có được sự tin tưởng và sự yêu mếm của khách hàng .Cũng chính sự yêu nếm này chúng tôi không những để lại thiện cảm tốt cho vị khách mà chúng tôi đang chuẩn bị thi công trong TP Bình Dương mà chúng tôi còn có thêm một hợp đồng mới của chính em trai anh chủ nhà mà chúng tôi đã làm cach đây hơn 1 năm.

Chúng tôi đội ngũ nhân viên Công Ty Sàn gỗ Kim Phú Thành xin tự hứa với bản thân và cũng xin hứa với tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng và hết mình để không phụ lòng tin và lòng mến mộ của quý khách, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn mang những sản phẩm đẹp nhất chất lượng nhất đến với những vị khách đáng yêu của mình 

Công ty Nội Thất Kim Phú Thành xin chia sẻ một số hình ảnh cũng như những mẫu trần gỗ đã được Công Ty chúng tôi thi công thực tế tại một số gia đình quanh khu vực Hà Nội và một số các tỉnh lân cận .Theo yêu cầu của chủ nhà và cũng vì lý do khách quan chúng tôi chỉ xin nêu tên và địa chỉ những công trình đã thi công mà không nêu số điện thoại mong các bạn thông cảm . Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất đến với quý khách hàng công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách . Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui , niềm vinh dự của chúng tôi !